Forum Đã Chuyễn Về http://haivip.info
Thông báo Forum Đã Chuyễn Về http://www.haivip.info

Forum Đã Chuyễn Về http://haivip.info

Forum Đã Chuyễn Về http://haivip.info
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Thông báo Forum Đã Chuyễn Về http://haivip.info
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Top posters
PhầnMềmMới
 
minhhuydn1
 
Admin
 
dongthienphuc
 
lamchicoi123
 
Patchfifaonline
 
phongcach
 
fizzty
 
hiepsiaotrang
 
kjntoro
 
Top posting users this week
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Admin
IT Minh Hà
Diễn Đàn IT
http://cntt08.forum-viet.net
December 2018
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      
CalendarCalendar
Keywords
NHIEM AUTU lien phong anti bach fifa2 LINH plugin NANG phap trồng fifa hack HUONG gama nhat LUYEN hach online pass kiếm HANG cach côlômbô auto

Share | 
 

 Điều kiện và thủ tục gia hạn visa khi du học Nhật Bản

Go down 
Tác giảThông điệp
thienthannho

avatar

Tổng số bài gửi : 7
Thành Tích : 11
Thanks : 1
Join date : 13/01/2017

Bài gửiTiêu đề: Điều kiện và thủ tục gia hạn visa khi du học Nhật Bản    Fri Apr 06, 2018 4:26 pm

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, việc du học tại một đất nước đầy tiềm năng như thế sẽ là cơ hội đặc biệt tốt giúp các bạn có những bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình. Hiện nay, một lượng lớn học sinh, sinh viên đang tham gia vào các chương trình du học tại Nhật Bản. Tuy nhiên, visa du học Nhật hiện nay chỉ có thời hạn trong một năm, do đó để có thể theo học tại đây, tất cả các bạn du học sinh đều phải chuẩn bị hồ sơ và điều kiện để có thể gia hạn visa cho những năm kế tiếp. Vậy làm thế nào để có thể gia hạn visa?

Xem thêm: [You must be registered and logged in to see this link.]

Điều kiện được gia hạn thêm visa
Sinh viên khi đi du học Nhật Bản muốn visa được gia hạn phải đảm bảo tỷ lệ đi học trên 80%, không vi phạm các quy định của nhà trường cũng như pháp luật Nhật Bản và các bạn cũng đã đóng học phí kỳ 1 năm tiếp theo.
Trước khi năm học thứ nhất của bạn kết thúc khoảng 3 tháng, các bạn du học sinh tại Nhật cần chuẩn bị tiền để đóng học phí năm thứ 2. Khoản tiền này các bạn học sinh nên nhờ gia đình mình chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của nhà trường tại Việt Nam. Số tiền gửi theo bảng thông báo học phí đã được nhà trường gửi về. Khi gia đình trực tiếp chuyển khoản như vậy, điều này chứng minh được rằng gia đình có đủ điều kiện tài chính và sẵn sàng trả các loại phí cần thiết để con em theo học tại trường.

Thủ tục gia hạn visa
Hiện nay, phí gia hạn visa tại Nhật có rơi vào khoảng 4000 yên. Thông thường, trong trường hợp bạn đã nộp đủ giấy tờ xin gia hạn, và giấy tờ của bạn hợp lệ thì sau khoảng 2 tuần bạn sẽ nhận được thông báo gia hạn visa. Lúc này, hãy mang hộ chiếu cùng tiền lệ phí để nhận visa gia hạn.
Các loại giấy tờ cần thiết để xin gia hạn visa ở Nhật bao gồm:
Đơn xin gia hạn (mẫu có sẵn của cục Quản lý xuất nhập khẩu)

Ảnh (1 ảnh 4 x 3, chụp trong 3 tháng trở lại)

Thẻ cư trú hoặc hộ chiếu

Giấy chứng nhận của trường đang học và giấy chứng nhận thành tích học tập.

Giấy chứng minh tài chính trong trường thời gian du hoc (nếu bằng tiếng nước ngoài phải dịch sang tiếng Nhật)

Giấy chứng minh thân nhân.

Khi đã có đủ các giấy tờ cần thiết, bạn cần đến Nyukan để nộp. Khi ở đó, bạn cần viết địa chỉ lên tờ bưu thiếp mà mình được phát. Sau khoảng 2 tuần, bạn sẽ nhận được thông báo (chính là tờ bưu thiếp đã viết địa chỉ). Bạn cần nộp đơn xin gia hạn visa trước khi hết hạn nhé!

Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
 
Điều kiện và thủ tục gia hạn visa khi du học Nhật Bản
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum Đã Chuyễn Về http://haivip.info :: Linh Tinh-
Chuyển đến